Đồ ngủ trẻ em

Trẻ em và đồ ngủ đi đôi với nhau như bơ đậu phộng và thạch. Họ thích những bộ đồ ngủ khiến họ liên tưởng đến phim hoạt hình hoặc siêu anh hùng mà họ yêu thích. Có thể con bạn có những anh hùng thể thao yêu thích; Dù nhìn theo cách nào thì cũng có rất nhiều lựa chọn cho đồ ngủ trẻ em ngày nay!

Hãy để chúng tôi thiết lập bối cảnh: đã gần đến giờ đi ngủ của các con bạn và bạn gửi chúng lên lầu để chuẩn bị sẵn sàng. Một lúc sau, họ đi xuống cầu thang trong bộ đồ ngủ trẻ em của họ, nhưng thay vì quần áo ngủ, có vẻ như họ đang mặc đồng phục thể thao! Một người có thể mặc đồng phục của cầu thủ bóng chày yêu thích của mình, trong khi người kia có thể mặc đồng phục bóng đá, có tên và số ở mặt sau của nó. Còn cách  erik lamela son heung-min nào tốt hơn để bắt đầu một số giấc mơ tuyệt vời khi họ đang chìm vào giấc ngủ! Một ý tưởng thú vị khác là tùy chỉnh bộ đồ ngủ cho con bạn bằng cách mặc thứ gì đó đặc biệt cho chúng. Bộ đồ ngủ của họ không chỉ đại diện cho đồng phục của đội bóng yêu thích mà bạn còn có thể thêm tên của họ vào mặt sau của áo để làm cho nó trở nên cá tính hơn.

Nếu đồng phục không phải là phong cách của họ, có rất nhiều gợi ý khác cho đồ ngủ trẻ em theo chủ đề thể thao. Bạn có thể tìm thấy một bộ hai mảnh được bao phủ bởi bóng đá hoặc bóng đá. Có thể con gái của bạn thích trượt băng và sẽ thích một bộ in hình những đôi giày trượt băng khác nhau với màu sắc yêu thích của nó. Có lẽ con trai của bạn tỏ ra thích quần vợt, và bạn tìm thấy một cặp với vợt và quả bóng tennis. Như bạn có thể thấy, các tùy chọn là vô tận! Trước khi bạn biết điều đó, ngăn kéo sẽ chứa đầy những bộ đồ ngủ màu sắc rực rỡ mà con bạn thích thay đồ cho giờ đi ngủ!

Bộ đồ ngủ trẻ em là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời, cho những ngày lễ hoặc sinh nhật. Chúng sẽ được mặc cả năm – cho dù đó là bộ đồ ngủ kiểu bóng chày bằng vải cotton mỏng cho mùa hè hay bộ đồ ngủ bằng vải nỉ kiểu bóng đá ấm áp cho mùa đông. Có hai kiểu áo với tay dài hoặc tay ngắn, chân dài hoặc quần đùi. Bạn có thể tìm thấy kiểu áo liền quần dành cho các cô gái với hình ảnh các môn thể thao yêu thích của họ, hoặc combo áo ba lỗ và quần short dễ thương. Tất cả những thứ này đều thoải mái khi ngủ; con bạn sẽ mong đến giờ đi ngủ và sẽ chạy thay đồ khi nghe bạn nói đã đến giờ đi ngủ! Phần khó? Nhắc họ thay đồ ngủ trước khi chạy ra ngoài chơi! Chúc bạn mua sắm vui vẻ!